Về chúng tôi

Fotel.vn., thuộc Công ty TNHH đầu tư ViVu Việt Nam, sở hữu và điều hành Fotel.vn™, đại lý đặt phòng khách sạn trực tuyến đứng đầu thế giới. Mỗi ngày, trên 1,200,000 đêm nghỉ được đặt qua Fotel.vn. Trang web Fotel.vn và các ứng dụng đã và đang thu hút hàng triệu khách du lịch giải trí và khách doanh nhân trên toàn thế giới.

Được thành lập vào năm 2017, Fotel.vn đảm bảo giá tốt nhất cho mọi loại chỗ nghỉ, từ các nhà nghỉ gia đình cỡ nhỏ
 

Fotel.vn là một trong những trang web đặt phòng trực tuyến nhanh nhất trên toàn thế giới; với danh sách hàng trăm hàng ngàn khách sạn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ bằng 38 ngôn ngữ khác nhau. Công ty TNHH Đầu tư Vivu Việt Nam, công ty sở hữu Fotel.vn, được thành lập vào năm 2017 bởi hai cựu thủ lĩnh của các doanh nghiệp thương mại điện tử.

Fotel.vn có tổng cộng 2 000 chuyên gia du lịch, đại diện cho hơn 20 quốc gia. Thị trường hoạt động chủ yếu ở Việt Nam, và đang phát triển thêm ở các thành phố lớn trên khắp châu Á, châu Phi, Trung Đông, Châu Âu, và châu Mỹ. Các chuyên gia phụ trách từng thị trường dành riêng biệt nhằm duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác khách sạn Agoda.com trên toàn cầu, tạo ra các chương trình khuyến mại đặc biệt và các chương trình tiếp thị để giúp fotel.vn cung cấp những giao dịch khách sạn tốt nhất trên Internet. Lợi thế cạnh tranh này được hỗ trợ bởi chính sách bảo đảm giá tốt nhất.

Fotel.vn là trang web từng đoạt giải thưởng được đánh giá là nhanh chóng, dễ sử dụng, và sử dụng công nghệ đẳng cấp thế giới dành chp khách sạn vừa và nhỏ, nhà nghỉ để cung cấp xác nhận đặt phòng ngay lập tức cho hàng trăm ngàn khách sạn niêm yết. Ngoài ra một lựa chọn rộng các loại chỗ ở và phòng khách sạn đồng thời hàng triệu đánh giá nhận xét trên Fotel.vn hoàn toàn 100% xác thực là thật. Các ý kiến này được thu thập từ khách hàng sau khi họ đã làm thủ tục trả phòng tại khách sạn đó. Hơn thế, dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 đa ngôn ngữ rất hữu ích và nhanh chóng.

Tại Fotel.vn, chúng tôi tự hào là rất có trách nhiệm, thuận tiện truy cập và dễ dàng kết nối. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các lựa chọn khách sạn đa dạng nhất và luôn luôn cố gắng để cung cấp giá cả cạnh tranh nhất. Bằng cách này, chúng tôi hy vọng để làm cho du lịch giá cả phải chăng hơn, dễ dàng truy cập, và đem lại sự thú vị khi lướt web đặt phòng cho khách hàng trên toàn thế giới.