Điều khoản

21-03-2017 07:58:03

Điều khoản và điều kiện

Các điều khoản và điều kiện này, đôi khi có thể được chỉnh sửa, sẽ áp dụng cho tất cả các dịch vụ trực tiếp hoặc gián tiếp (qua đối tác phân phối) của chúng tôi có trên mạng, qua bất kỳ thiết bị di động nào, qua email hoặc điện thoại. Bằng cách truy cập vào, xem qua và sử dụng trang web của chúng tôi hay ứng dụng của chúng tôi thông qua bất kỳ kênh nào (từ đây về sau gọi chung là “trang web”) và/ hoặc bằng cách hoàn tất đặt phòng, bạn thừa nhận và đồng ý đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với các điều khoản và điều kiện được nêu ra bên dưới (kể cả mục An toàn và Bảo mật).

Những trang này, nội dung và cơ sở vật chất của những trang này, cũng như dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến được cung cấp trên những trang này và thông qua trang web đều được sở hữu, điều hành và cung cấp bởi fotel.vn và được cung cấp chỉ cho mục đích cá nhân & không mang tính thương mại của bạn, phụ thuộc vào các điều kiện và điều khoản được nêu ra bên dưới.

0. Định nghĩa

"Fotel.vn", "chúng tôi", hoặc "của chúng tôi" có nghĩa là Fotel.vn, công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân, được thành lập theo luật pháp của Việt Nam

"Kênh" có nghĩa là trang web và ứng dụng (di động) cung cấp Dịch vụ, được sở hữu, kiểm soát, quản lý, bảo trì và/ hoặc lưu trữ bởi Fotel.vn.

"Dịch vụ" có nghĩa là dịch vụ đặt phòng trực tuyến (bao gồm các dịch vụ hỗ trợ thanh toán) cho nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau đôi khi được cung cấp trên Kênh bởi các Nhà cung cấp.

"Nhà cung cấp" có nghĩa là nhà cung cấp chỗ nghỉ (ví dụ: khách sạn, nhà nghỉ ven đường, căn hộ, nhà nghỉ B&B), công viên (giải trí), địa điểm tham quan, bảo tàng, tour tham quan, tour đi thuyền, xe lửa và xe buýt, chuyển tiếp, công ty cung cấp tour, công ty bảo hiểm và bất kỳ dịch vụ hay sản phẩm liên quan đến du lịch nào khác đôi khi được cung cấp để đặt trên Kênh.

1. Phạm vi Phục vụ của chúng tôi

Thông qua Kênh, chúng tôi (Fotel.vn. và các đối tác phân phối của công ty) cung cấp kênh trực tuyến mà qua đó các Nhà cung cấp có thể quảng cáo phòng và dịch vụ của họ để khách đặt, và cũng qua đó khách vào Kênh có thể thực hiện những đặt phòng như vậy. Bằng cách đặt phòng qua Fotel.vn, bạn đã thiết lập mối quan hệ bằng hợp đồng (liên kết pháp lý) trực tiếp với Nhà cung cấp mà bạn đặt hoặc mua sản phẩm hay dịch vụ (nêu có). Từ thời điểm bạn thực hiện đặt phòng, chúng tôi chỉ đóng vai trò duy nhất là cầu nối giữa bạn và Nhà cung cấp, chuyển giao các chi tiết đặt phòng của bạn đến (các) Nhà cung cấp tương ứng và gửi đến bạn email xác nhận cho và thay mặt Nhà cung cấp.

Khi cung cấp các dịch vụ, thông tin mà chúng tôi đưa ra là dựa vào thông tin các Nhà cung cấp đã cung cấp cho chúng tôi. Vì vậy, các Nhà cung cấp được quyền truy cập vào mạng extranet, qua đó họ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc cập nhật tất cả thông tin về giá cả, tình trạng phòng trống và các thông tin khác hiển thị trên Kênh chúng tôi. Mặc dù chúng tôi sẽ sử dụng kỹ năng hợp lý và cẩn trọng trong khi thực hiện các dịch vụ của mình, chúng tôi sẽ không chứng minh, và không thể đảm bảo rằng, toàn bộ thông tin là chính xác, hoàn chỉnh hoặc đúng, cũng như chúng tôi không thể chịu trách nhiệm vì bất kỳ lỗi nào (bao gồm cả các lỗi đánh máy và lỗi thấy rõ), bất kỳ sự gián đoạn nào (dù là do hỏng hóc, sửa chữa, nâng cấp hay bảo trì (tam thời và/ hay một phần) nào của Kênh chúng tôi hoặc ngược lại), thông tin thiếu chính xác, gây hiểu lầm hoặc không thật hay không đưa ra thông tin. Mỗi Nhà cung cấp đều luôn chịu trách nhiệm về sự chính xác, hoàn chỉnh và đúng đắn của thông tin (miêu tả) (bao gồm cả giá và tình trạng phòng) hiển thị trên Kênh chúng tôi. Kênh chúng tôi không tạo thành và không nên được xem là sự giới thiệu hay xác nhận cho chất lượng, cấp độ phục vụ đánh giá hay xếp hạng (sao) của bất kỳ Nhà cung cấp nào có trên đó.

Dịch vụ của chúng tôi được tạo ra chỉ để sử dụng cá nhân và không mang tính thương mại. Vì vậy, bạn không được phép bán lại, liên kết sâu, sử dụng, sao chép, giám sát (vd: dưới dạng spider, scrape), phô trương, tải về hoặc sản xuất lại bất kỳ nội dung hoặc thông tin, phần mềm, sản phẩm hoặc dịch vụ nào có trên Kênh chúng tôi cho bất kỳ hoạt động / mục đích mang tính cạnh tranh hoặc thương mại nào.

2. Giá Cả, Giá Gạch Bỏ và Đảm Bảo Giá Tốt Nhất

Giá trên Kênh chúng tôi mang tính cạnh tranh cao. Tất cả các mức giá là giá cho mỗi phòng trong toàn bộ đợt lưu trú của bạn và được hiển thị bao gồm thuế GTGT cùng tất cả các loại thuế khác (tuỳ thuộc vào sự thay đổi của các loại thuế này), trừ khi được nêu khác trên Kênh chúng tôi hoặc trong email/ vé xác nhận. Giá vé được áp dụng cho từng người hoặc nhóm và tùy theo thời hạn hiệu lực được hiển thị trên vé, nếu có. Thuế và phí áp dụng (bao gồm thuế thành phố/ du lịch) có thể được Nhà cung cấp thu trong trường hợp tính phí vắng mặt hay hủy phòng. Chỗ nghỉ có thể tính thuế trên số tiền phạt trong trường hợp khách vắng mặt hoặc hủy phòng.

Đôi khi trên Kênh chúng tôi có giá rẻ hơn cho đợt lưu trú cụ thể tại 1 chỗ nghỉ, sản phẩm hoặc dịch vụ; tuy nhiên, những mức giá được đưa ra bởi các Nhà cung cấp này có thể bao gồm các điểm hạn chế và điều kiện đặc biệt, ví dụ như không thể huỷ và không hoàn tiền. Vui lòng kiểm tra các chi tiết và điều kiện về sản phẩm, dịch vụ và đặt phòng một cách thấu đáo để được biết về các điều kiện này trước khi thực hiện đặt phòng của bạn.

Giá gạch bỏ dựa trên mức giá hiện tại cao thứ 3 của Nhà cung cấp dành cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn với cùng điều kiện đặt phòng trong vòng 30 ngày quanh ngày nhận phòng của bạn (15 ngày trước và 15 ngày sau ngày nhận phòng; nếu từ giờ đến ngày nhận phòng còn ít hơn 15 ngày, chúng tôi sẽ cộng thêm ngày sau ngày nhận phòng để sao cho đủ 30 ngày). Để đảm bảo so sánh được thực hiện một cách công bằng, chúng tôi luôn dùng cùng điều kiện đặt phòng (chế độ bữa ăn, chính sách hủy đặt phòng và loại phòng). Điều này có nghĩa là bạn có được phòng nghỉ tương tự với giá thấp hơn so với các ngày tháng nhận phòng khác trong cùng khoảng thời gian của năm.

Chúng tôi muốn bạn trả giá thấp nhất có thể cho sản phẩm và dịch vụ đã chọn. Nếu bạn tìm được sản phẩm và dịch vụ đã chọn thông qua Kênh, với cùng các điều kiện đặt phòng, có giá thấp hơn trên Internet sau khi bạn đã thực hiện đặt phòng qua chúng tôi, chúng tôi sẽ thanh toán phần khác biệt giữa giá của mình và giá thấp hơn đó theo các điều kiện và điều khoản của Đảm Bảo Giá Tốt Nhất.

Công cụ chuyển đổi tiền tệ chỉ mang tính cung cấp thông tin, không nên được xem là chính xác và theo thời gian thực; giá thật sự có thể khác biệt.

Các lỗi quá rõ ràng (bao gồm lỗi in sai) là không ràng buộc.

Tất cả các ưu đãi đặc biệt và chương trình khuyến mãi đều được đánh dấu như thế.

3. An toàn và Bảo mật

Fotel.vn tôn trọng sự riêng tư của bạn. Vui lòng xem chính sách bảo mật  của chúng tôi để biết thêm thông tin.

4. Miễn phí

Dịch vụ của chúng tôi là miễn phí vì, không giống như nhiều đơn vị khác, chúng tôi sẽ không thu phí Dịch vụ từ bạn hoặc thêm bất kỳ phí (đặt phòng) bổ sung nào vào giá phòng.

Nhà cung cấp trả hoa hồng (là một tỷ lệ phần trăm nhỏ của giá sản phẩm (ví dụ: giá phòng)) cho fotel.vn sau khi khách đã sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của Nhà cung cấp hay sau khi khách đã nghỉ tại (và thanh toán cho) chỗ nghỉ.

5. Thẻ tín dụng

Nếu phù hợp và có sẵn, một số Nhà cung cấp cho phép các đặt phòng được thanh toán (một phần hoặc toàn bộ và như được nêu trong chính sách thanh toán của chỗ ở) cho Nhà cung cấp trong quá trình đặt phòng theo phương thức thanh toán trực tuyến an toàn (tới giới hạn được cung cấp và hỗ trợ bởi ngân hàng của bạn). Đối với mộ số sản phẩm và dịch vụ nhất định, fotel.vn hỗ trợ (thông qua các dịch vụ xử lý thanh toán bên thứ ba) việc thu thanh toán sản phẩm và dịch vụ tương ứng (ví dụ: dịch vụ hỗ trợ thanh toán) cho và thay mặt Nhà cung cấp (fotel.vn không bao giờ đóng vai trò hay hoạt động như người sở hữu tài khoản ngân hàng trong hóa đơn (merchant of record)). Việc thanh toán được thực hiện an toàn từ thẻ tín dụng/ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng của bạn đến tài khoản ngân hàng của nhà cung cấp chỗ nghỉ thông qua đơn vị xử lý thanh toán bên thứ ba. Bất kỳ thanh toán nào được chúng tôi hỗ trợ xử lý cho và thay mặt, và chuyển đến Nhà cung cấp sẽ, theo từng trường hợp, được tính là (một phần) thanh toán của giá đặt phòng bởi bạn cho sản phẩm hay dịch vụ tương ứng trong việc thanh toán cuối cùng (một phần) giá còn nợ và phải trả và bạn không thể khiếu nại về khoản tiền đó.

Đối với một số giá (không hoàn tiền) hoặc ưu đãi đặc biệt cụ thể, vui lòng lưu ý rằng Nhà cung cấp có thể yêu cầu thanh toán được thực hiện trước qua điện báo (nếu có) hoặc thẻ tín dụng, vì vậy thẻ tín dụng của bạn có thể được uỷ quyền trước hoặc trừ phí (đôi khi không có lựa chọn để hoàn lại tiền) ngay vào thời điểm thực hiện đặt phòng. Vui lòng kiểm tra kỹ toàn bộ các chi tiết (đặt phòng) của sản phẩm hoặc dịch vụ đã chọn một cách thấu đáo về những điều kiện nào như vậy trước khi thực hiện đặt phòng. Fotel.vn sẽ không có trách nhiệm pháp lý hay có nghĩa vụ với bất kỳ giao dịch (ủy quyền, (cáo buộc) sai hoặc không được phép) thực hiện bởi Nhà cung cấp và bạn cũng sẽ không khiếu nại bất kỳ khoản tiền hợp lệ hoặc cho phép Nhà cung cấp trừ trên thẻ tín dụng của bạn (bao gồm giá trả trước, phí vắng mặt và hủy đặt phòng).

Trong trường hợp các bên thứ 3 gian lận thẻ tín dụng hoặc sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn, hầu hết các ngân hàng và công ty thẻ tín dụng sẽ chịu rủi ro và chi trả toàn bộ các chi phí do việc gian lận hay lạm dụng này gây ra, đôi khi có thể dẫn đến việc phải trả khoản khấu trừ (thường được mặc định là 50 EUR (hoặc tương đương trong loại tiền tệ tại địa phương bạn)). Trong trường hợp công ty thẻ tín dụng hoặc ngân hàng tính bạn phí khấu trừ do các gian lận trái phép từ đặt phòng được thực hiện trên Kênh chúng tôi, chúng tôi sẽ trả bạn khoản khấu trừ này, tổng số tiền lên đến 50 EUR (hoặc tương đương trong loại tiền tệ tại địa phương bạn). Để được bồi thường, vui lòng đảm bảo rằng bạn báo cáo việc gian lận này đến nhà cung cấp thẻ tín dụng của mình (theo các điều luật và thủ tục báo cáo của công ty) và liên lạc ngay với chúng tôi bằng email (info@fotel.vn). Vui lòng ghi rõ ‘gian lận thẻ tín dụng’ (Credit card fraud) trong dòng tiêu đề email của bạn và cung cấp cho chúng tôi bằng chứng các khoản khấu trừ đã bị tính (vd: chính sách của công ty thẻ tín dụng). Việc bồi thường này chỉ áp dụng đối với các đặt phòng bằng thẻ tín dụng được thực hiện qua máy chủ an toàn của Booking.com và việc sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn là kết quả từ sự vắng mặt hoặc lơ đễnh của chúng tôi, và không qua lỗi nào của chính bạn khi sử dụng máy chủ an toàn.

6. Thanh toán trước, hủy đặt phòng, vắng mặt và ghi chú

Qua việc thực hiện đặt phòng với 1 Nhà cung cấp, bạn đã chấp nhận và đồng ý chính sách huỷ phòng và vắng mặt tương ứng của Nhà cung cấp đó, và về bất kỳ điều khoản và điều kiện (cung cấp dịch vụ) bổ sung nào của Nhà cung cấp đó mà có thể áp dụng cho đặt phòng của bạn hoặc trong thời gian bạn lưu trú (bao gồm ghi chú của Nhà cung cấp được hiển thị trên Kênh chúng tôi và các thông tin quan trọng tương ứng của Nhà cung cấp), bao gồm các dịch vụ được cung cấp và/ hoặc các sản phẩm được cung cấp bởi đơn vị cung cấp chỗ nghỉ đó (bạn có thể yêu cầu đơn vị chỗ nghỉ cung cấp các điều khoản và điều kiện cung cấp dịch vụ của họ). Chính sách huỷ phòng và vắng mặt chung của mỗi Nhà cung cấp được đăng trên Kênh chúng tôi ở các trang thông tin về Nhà cung cấp, trong quá trình đặt phòng và trong email xác nhận hoặc vé (nếu có). Vui lòng lưu ý rằng một số giá phòng hoặc ưu đãi đặc biệt không thể được huỷ bỏ hoặc thay đổi. Nhà cung cấp vẫn có thể thu thuế thành phố/ thuế du lịch trong trường hợp vắng mặt hoặc hủy phòng có tính phí. Vui lòng kiểm tra kỹ toàn bộ các chi tiết (đặt phòng) của sản phẩm hoặc dịch vụ đã chọn một cách thấu đáo về những điều kiện nào như vậy trước khi thực hiện đặt phòng. Vui lòng lưu ý rằng một đặt phòng trong đó cần đặt cọc hoặc thanh toán trước (toàn bộ hoặc một phần) có thể bị hủy (mà không cần thông báo hoặc cảnh báo trước là việc thanh toán chưa được thực hiện) trong trường hợp (các) khoản tiền tương ứng (còn lại) không thể được thu đầy đủ vào ngày thanh toán đã định theo chính sách thanh toán được áp dụng bởi Nhà cung cấp và đặt phòng. Chính sách hủy phòng và thanh toán trước có thể thay đổi tùy theo loại phòng. Vui lòng đọc kỹ ghi chú (nằm dưới loại phòng hoặc tại cuối trang từng Nhà cung cấp trên Kênh chúng tôi) và các thông tin quan trọng trong xác nhận đặt phòng của bạn về những chính sách bổ sung có thể được áp dụng bởi Nhà cung cấp (ví dụ: về yêu cầu tuổi, đặt cọc đảm bảo, những điều kiện bổ sung/ hủy đặt phòng dành cho đặt phòng nhóm, giường phụ/ bữa sáng có tính phí, thú cưng/ các loại thẻ chấp nhận).

Nếu bạn muốn xem lại, chỉnh sửa hoặc huỷ đặt phòng, vui lòng quay lại email xác nhận và theo hướng dẫn trong đó. Xin lưu ý rằng bạn có thể bị tính phí về việc huỷ đặt phòng theo chính sách hủy phòng, thanh toán (trước) và vắng mặt của nhà cung cấp chỗ ở hoặc không có quyền được hoàn lại bất kỳ khoản tiền nào đã trả (trước). Chúng tôi khuyên bạn nên đọc chính sách hủy phòng, thanh toán (trước) hoặc vắng mặt của nhà cung cấp chỗ ở kỹ càng trước khi thực hiện đặt phòng của mình và lưu ý luôn thực hiện thanh toán đúng thời hạn như được yêu cầu cho đặt phòng tương ứng.

Nếu bạn đến trễ vào ngày nhận phòng hoặc đến vào ngày hôm sau, hãy thông báo (kịp thời/ngay) với Nhà cung cấp để họ biết khi nào bạn tới và tránh hủy phòng hoặc tính phí vắng mặt (no-show). Bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi có thể giúp bạn thông báo với Nhà cung cấp, nếu cần thiết. Fotel.vn không chịu bất kỳ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ nào liên quan đến việc bạn tới nhận phòng chậm hoặc hủy phòng, hoặc phí vắng mặt mà Nhà cung cấp yêu cầu bạn thanh toán.

7. Thư từ và liên hệ trao đổi (sau này)

Bằng việc hoàn tất đặt phòng, bạn đã đồng ý nhận (i) email mà chúng tôi có thể gửi đến bạn không lâu trước ngày đến nơi của bạn, cung cấp cho bạn thông tin về điểm đến của bạn cũng như các thông tin và ưu đãi cụ thể (bao gồm cả những ưu đãi của bên thứ ba mà bạn đã chọn để nhận được những thông tin này) phù hợp với đặt phòng cũng như điểm đến của bạn và (ii) email mà chúng tôi có thể gửi đến bạn ngay sau đợt lưu trú tại khách sạn, mời bạn hoàn tất đơn đánh giá dành cho khách của chúng tôi. Vui lòng xem chính sách bảo mật và cookie của chúng tôi để biết thêm thông tin về việc chúng tôi có thể liên hệ với bạn bằng cách nào.

Fotel.vn khước từ bất kỳ nghĩa vụ hoặc trách nhiệm nào đối với bất kỳ liên hệ trao đổi với Nhà cung cấp trên hoặc thông qua kênh của mình. Bạn không có quyền liên quan đến bất kỳ yêu cầu hoặc thông tin trao đổi với Nhà cung cấp hoặc (dưới bất cứ hình thức nào) xác nhận việc nhận bất kỳ liên hệ trao đổi hoặc yêu cầu nào. Fotel.vn không thể đảm bảo rằng bất kỳ yêu cầu hoặc liên hệ trao đổi nào sẽ được (đầy đủ và kịp thời) nhận/ đọc, tuân thủ, thực hiện hoặc chấp nhận bởi Nhà cung cấp.

Để hoàn thành và đảm bảo đặt phòng của bạn một cách hợp lệ, bạn cần phải sử dụng địa chỉ email chính xác. Chúng tôi không có nghĩa vụ hoặc chịu trách nhiệm (và không có nghĩa vụ để xác minh) đối với bất kỳ địa chỉ email sai hoặc sai chính tả hoặc không chính xác hoặc số điện thoại (di động) hoặc số thẻ tín dụng sai hoặc không chính xác.

Bất kỳ khiếu nại hoặc phàn nàn nào về Fotel.vn hoặc liên quan đến Dịch vụ phải được gửi đến kịp thời, trong vòng 30 ngày sau ngày dự định sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ (ví dụ: ngày trả phòng). Sau kỳ hạn 30 ngày, mọi khiếu nại hoặc phàn nàn có thể sẽ bị từ chối và người khiếu nại sẽ phải từ bỏ quyền nhận tiền bồi thường (cho chi phí hay hư hại).

Vì giá và tình trạng phòng trống luôn được điều chỉnh và cập nhật, chúng tôi khuyên bạn nên chụp lại màn ảnh khi thực hiện đặt phòng để hỗ trợ cho khiếu nại của mình (nếu cần).

8. Thứ hạng, chương trình chỗ nghỉ ưu tiên, sao và đánh giá của khách

Cài đặt mặc định của việc xếp hạng Nhà Cung Cấp trên Kênh chúng tôi là "Được giới thiệu" (hay tên nào đó tương tự) (“Xếp Hạng Mặc Định”). Để thuận tiện cho Quý vị, chúng tôi cũng có những cách khác để xếp hạng Nhà Cung Cấp. Xin lưu ý rằng Xếp Hạng Mặc Định được tạo ra qua hệ thống xếp hạng hoàn toàn tự động (thuật toán) và dựa trên nhiều tiêu chí, trong đó không chỉ bao gồm sự phổ biến của một Nhà Cung Cấp đối với các khách hàng, mà còn bao gồm cả dữ liệu lịch sử của dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như các dữ liệu nhất định liên quan đến đặt phòng (số lượng đặt phòng, hủy đặt phòng, tỷ lệ chuyển đổi, v.v.). Việc thanh toán hoa hồng đúng hạn bởi Nhà Cung Cấp và số phần trăm hoa hồng cũng được bao gồm trong thuật toán. Tuy nhiên, đây là hai trong số vài yếu tố (nhưng chắc chắn không phải là yếu tố hàng đầu) trong việc Xếp Hạng Mặc Định.

Tại một số thành phố và vùng, Fotel.vn có chương trình đối tác ưu tiên, cho phép ưu tiên hiển thị những Nhà cung cấp nào thỏa mãn và duy trì các tiêu chí do chương trình đề ra, đứng đầu trong danh sách các Nhà cung cấp "Được giới thiệu" tại thành phố/ vùng đó. Các Nhà cung cấp ưu tiên có dấu "thumps-up" (ngón tay cái giơ lên), và để đổi lại với việc được xếp thứ hạng cao, Nhà cung cấp ưu tiên trả hoa hồng cao hơn. Chỉ có những Nhà cung cấp đáp ứng và duy trì được các tiêu chí chất lượng nhất định mới được xếp vào danh sách ưu tiên.

Số ngôi sao sử dụng cho các chỗ nghỉ không phải là khách sạn (ví dụ: nhà nghỉ B&B) không tương ứng với hệ thống thứ hạng sao áp dụng với các khách sạn.

Đánh giá hoàn chỉnh của khách có thể được (a) tải lên trang thông tin của Nhà cung cấp tương ứng trên Kênh chúng tôi chỉ cho mục đích là thông báo cho các khách hàng (tương lai) ý kiến của Quý vị về (đẳng cấp) phục vụ và chất lượng của Nhà cung cấp, và (b) sử dụng và đăng lên (một phần hoặc toàn bộ) trên Kênh chúng tôi hoặc các kênh mạng xã hội, bản tin, khuyến mãi đặc biệt, ứng dụng hoặc những kênh khác do Fotel.vn sở hữu, điều hành, sử dụng hoặc quản lý (ví dụ cho mục đích tiếp thị, quảng bá hoặc cải thiện dịch vụ của chúng tôi) và do Fotel.vn toàn quyền quyết định. Chúng tôi bảo lưu quyền điều chỉnh, từ chối hoặc xoá bỏ các đánh giá theo suy xét của riêng chúng tôi. Đơn đánh giá dành cho khách nên được xem như một khảo sát và không bao gồm bất kể dạng ưu đãi, chào mời hoặc lợi tức (để thêm tính chất quảng cáo) nào nữa.

9. Khước từ quyền lợi

Tuỳ vào các giới hạn được quy định bởi những điều khoản và điều kiện này, và theo mức độ luật pháp cho phép, chúng tôi sẽ chỉ chịu trách nhiệm pháp lý cho các tổn hại trực tiếp mà Quý vị thật sự phải gánh chịu, chi trả hoặc phát sinh do thiếu sót có thể quy ra trong giao ước của chúng ta về các dịch vụ của chúng tôi, tối đa bằng tổng số tiền của chi phí đặt phòng tổng cộng của Quý vị như đã định ra trong email xác nhận (dù là cho 1 trường hợp hay chuỗi các sự kiện có liên quan đến nhau).

Tuy nhiên, và đến mức độ luật pháp cho phép, chúng tôi hoặc bất kỳ văn phòng, giám đốc, nhân viên, người đại diện, công ty con, công ty thành viên, nhà phân phối, đối tác (phân phối) thành viên, người được cấp giấy phép, đại lý của chúng tôi hoặc bất kỳ ai khác có liên quan đến việc tạo ra, tài trợ, quảng bá, hay giúp trang web và các nội dung của nó hiện hữu sẽ chịu trách nhiệm pháp lý cho (i) bất kỳ mất mát hoặc tổn hại nào đặc biệt, do bị phạt, là hệ quả hay gián tiếp, việc mất sản xuất, mất lợi nhuận, mất thu nhập, mất hợp đồng, mất mát hoặc tổn hại đến sự tín nhiệm hoặc danh tiếng, mất quyền yêu cầu, (ii) bất kỳ sự thiếu chính xác nào liên quan đến thông tin (miêu tả) (bao gồm giá phòng, tình trạng phòng và đánh giá xếp hạng) của Nhà cung cấp có trên Kênh chúng tôi, (iii) các dịch vụ được cung cấp hay sản phẩm được chào bán bởi Nhà cung cấp hoặc các đối tác kinh doanh khác (iv) bất kỳ thiệt hại, mất mát hoặc tổn thất chi phí (trực tiếp, gián tiếp, là hệ quả hoặc do bị phạt) nào Quý vị phải chịu, phát sinh hay thanh toán, thi hành theo, xuất phát từ hoặc liên quan đến việc sử dụng, không thể sử dụng hoặc chậm trễ của Kênh chúng tôi, hoặc (v) bất kỳ sự tổn hại, thiệt mạng (con người), tổn thất về tài sản hoặc các tổn hại, mất mát hoặc hao tổn chi phí khác (trực tiếp, gián tiếp, đặc biệt, là hệ quả hoặc bị phạt) mà Quý vị phải chịu, phát sinh hay thanh toán, dù là do các đạo luật (về mặt pháp lý), sai sót, vi phạm, sơ suất (nói chung), cố tình làm sai, bỏ sót, không thực hiện nghĩa vụ, diễn đạt sai, việc làm gây hại hoặc nghĩa vụ pháp lý nghiêm ngặt bởi hoặc (hoàn toàn hay một phần) quy cho Nhà cung cấp hoặc bất cứ đối tác kinh doanh nào của chúng tôi (bao gồm nhân viên, giám đốc, viên chức, đại lý, đại diện hoặc các công ty thành viên của chỗ ở) mà sản phẩm hoặc dịch vụ của họ được làm cho có sẵn, cung cấp, quảng cáo (một cách trực tiếp hoặc gián tiếp) qua hoặc trên Kênh chúng tôi, bao gồm bất kỳ yêu cầu huỷ phòng (một phần), đặt phòng quá tải, đình công, sự kiện bất khả kháng hoặc bất kỳ trường hợp nào khác nằm ngoài quyền kiểm soát của chúng tôi.

Dù Nhà cung cấp thu (hoặc đã thu) bạn tiền phòng, sản phẩm hoặc dịch vụ, hay nếu việc thanh toán tiền (phòng/ đặt phòng) của bạn được chúng tôi hỗ trợ, bạn hiểu và đồng ý rằng trong mọi trường hợp, Nhà cung cấp luôn có trách nhiệm thu, giữ, gửi giấy báo chuyển tiền và trả khoản thuế tương ứng với tổng giá (phòng/ đặt phòng) cho cơ quan thu thuế. Fotel.vn không có trách nhiệm pháp lý hay có nghĩa vụ phải gửi giấy báo chuyển tiền, thu, giữ hoặc trả thuế tiền (phòng/ đặt phòng) cho đơn vị thu thuế tương ứng. Fotel.vn không đóng vai trò hay hoạt động như người sở hữu tài khoản ngân hàng trong hóa đơn (merchant of record) cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào cung cấp trên Kênh.

Bằng cách đăng tải ảnh chụp/ hình ảnh lên hệ thống của chúng tôi (ví dụ đăng kèm theo đánh giá chỗ nghỉ), bạn xác nhận, đảm bảo và đồng ý rằng bạn sở hữu quyền bản quyền của ảnh chụp/ hình ảnh đó và bạn đồng ý rằng Fotel.vn có thể sử dụng ảnh chụp/ hình ảnh đã đăng đó trên trang web (di động) và ứng dụng của mình, và trong các ấn phẩm xuất bản và tài liệu quảng cáo theo cách Fotel.vn cho rằng phù hợp. Bạn trao cho Fotel.vn quyền không độc quyền, toàn cầu, không thể thu hồi, vô điều kiện, vĩnh viễn và giấy phép sử dụng, tái sản xuất, hiển thị, sản xuất, phân phối, cấp phụ phép, truyền tin và làm cho có sẵn đối với ảnh chụp/ hình ảnh đó theo cách Fotel.vn cho là phù hợp. Bằng cách đăng tải những ảnh chụp/ hình ảnh này, người đăng (các) ảnh chấp nhận toàn bộ trách nhiệm pháp lý và đạo đức của tất cả và mọi khiếu nại pháp lý bất kỳ từ bên thứ ba bất kỳ (bao gồm, nhưng không giới hạn, chủ chỗ nghỉ) do việc Booking.com đăng và sử dụng những ảnh chụp/ hình ảnh đó. Fotel.vn không sở hữu hoặc ủng hộ các ảnh chụp/ hình ảnh được đăng. Tính chân thật, sự có giá trị và quyền sử dụng tất cả những ảnh chụp/ hình ảnh là do người đăng ảnh chịu trách nhiệm, và không phải là trách nhiệm của Fotel.vn. Fotel.vn khước từ mọi trách nhiệm và nghĩa vụ pháp lý đối với các hình ảnh được đăng. Người đăng ảnh phải đảm bảo rằng ảnh chụp/ hình ảnh không chứa bất kỳ loại virus, Trojan horse hoặc tập tin bị nhiễm virus và sẽ không chứa bất cứ nội dung/ tài liệu đồi trụy, phạm pháp, khiêu dâm, xúc phạm, chống đối hoặc nội dung không phù hợp và không vi phạm bất cứ quyền (sở hữu trí tuệ, bản quyền hoặc bảo mật) nào của bên thứ ba. Mọi ảnh chụp/ hình ảnh không thỏa mãn các tiêu chí nêu trên sẽ không được đăng và/ hoặc sẽ bị Fotel.vn gỡ bỏ/ xóa bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước.

10. Quyền sở hữu trí tuệ

Trừ khi được nêu ra, nếu không thì phần mềm cần có cho các dịch vụ của chúng tôi, hiện có hoặc được sử dụng bởi Kênh chúng tôi và các quyền lợi về tài sản trí tuệ (bao gồm cả bản quyền) của những nội dung và thông tin cũng như tài liệu trên Kênh chúng tôi đều được sở hữu bởi Fotel.vn và các nhà cung cấp.

Fotel.vn có quyền sở hữu độc quyền tất cả các quyền lợi, quyền hạn và lợi ích trong và đối với (tất cả quyền sở hữu trí tuệ của) (toàn bộ giao diện và hoạt động (bao gồm cơ sở hạ tầng) của Kênh nơi dịch vụ được thực hiện (bao gồm các đánh giá của khách và nội dung được thông dịch) và bạn không được quyền sao chép, xóa, tạo đường dẫn (liên kết/ sâu) đến, xuất bản, quảng cáo, tiếp thị, tích hợp, sử dụng, kết hợp hoặc sử dụng nội dung (bao gồm các nội dung được dịch đó và đánh giá của khách) hoặc thương hiệu của chúng tôi mà không có sự cho phép chính thức bằng văn bản của chúng tôi. Trong trường hợp bạn sử dụng (một phần hoặc toàn bộ) hoặc kết hợp nội dung (được thông dịch) của chúng tôi (bao gồm đánh giá của khách) hoặc nếu không sở hữu bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào trong Kênh hoặc bất cứ nội dung (được thông dịch) hoặc đánh giá của khách, tại nay bạn giao quyền, chuyển đổi và trao tất cả quyền sở hữu trí tuệ đó cho Booking.com. Bất cứ hình thức sử dụng bất hợp pháp hoặc các hành động hoặc hành vi được nhắc đến phía trên đều được cho là vi phạm vật chất đến quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi (bao gồm bản quyền và quyền cơ sở dữ liệu).

11. Những khoản khác

Đến mức độ luật pháp cho phép, những điều kiện và điều khoản này cũng như quy định về các dịch vụ của chúng tôi sẽ được quản lý và phân tích theo luật pháp Hà Lan và bất kỳ tranh chấp nào xuất phát từ những điều kiện và điều khoản chung này cũng như từ các dịch vụ của chúng tôi sẽ được gửi riêng đến các toà án có thẩm quyền ở Am-xtéc-đam, Hà Lan.

Phiên bản tiếng Anh nguyên gốc của những điều khoản và điều kiện này có thể đã được dịch sang các ngôn ngữ khác. Bản dịch chỉ theo hình thức và mang tính chất giấy tờ, và Quý vị không thể đòi được bất kỳ quyền lợi nào từ bản dịch. Trong trường hợp có tranh luận về nội dung hoặc cách diễn giải những điều khoản và điều kiện này, hay có mâu thuẫn hoặc sự không nhất quán giữa phiên bản tiếng Anh và bản của ngôn ngữ nào khác về những điều khoản và điều kiện này, phiên bản tiếng Anh sẽ được áp dụng, lưu hành và mang tính quyết định, đến mức độ luật pháp cho phép. Phiên bản tiếng Anh có trên Kênh chúng tôi (bằng cách chọn ngôn ngữ Tiếng Anh) hoặc sẽ được gửi đến nếu Quý vị yêu cầu bằng văn bản.

Nếu bất kỳ quy định nào của những điều khoản và điều kiện này bị hoặc trở nên không có hiệu lực, không thể thực thi hoặc không còn ràng buộc nữa, Quý vị sẽ vẫn bị giới hạn bởi tất cả những quy định khác về việc này. Trong trường hợp đó, quy định không có hiệu lực như vậy sẽ không vì thế mà được thi hành đến mức độ cao nhất được cho phép bởi luật pháp áp dụng, và Quý vị sẽ ít nhất phải đồng ý chấp nhận kết quả tương tự như quy định không có hiệu lực, không thể thực thi hoặc không còn ràng buộc, theo các nội dung và mục đích của những quy định và điều khoản này như đã cung cấp.

12. Về Fotel.vn và các công ty hỗ trợ

Dịch vụ đặt phòng trực tuyến được thực hiện bởi Fotel.vn, công ty trách nhiệm hữu hạn được hợp nhất theo luật pháp Việt Nam và có các văn phòng công ty tại Số 229, Giáp Nhất, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, Việt Nam và đăng ký kinh doanh tại số 8, ngõ 61, đường phạm tuấn tài, Phường cổ nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội.

Fotel.vn có trụ sở chính của công ty ở Hà Nội, Việt Nam và được hỗ trợ bởi những nhóm công ty khác nhau (gọi là "các công ty hỗ trợ") trên toàn thế giới. Các công ty hỗ trợ này chỉ đóng vai trò hỗ trợ nội bộ đối với và cho lợi ích của Fotel.vn. Một số công ty hỗ trợ nhất định được giao nhiệm vụ giới hạn thực hiện dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng (chỉ qua điện thoại). Các công ty hỗ trợ không có bất kỳ Kênh nào (và không kiểm soát, quản lý, bảo trì và lưu trữ (host) Kênh dưới bất kỳ hình thức nào). Các công ty hỗ trợ này không có bất kỳ khả năng hay thẩm quyền nào để cung cấp dịch vụ, để đại diện cho Fotel.vn hoặc để viết vào bất kỳ hợp đồng nào tên của, cho hay thay mặt Fotel.vn. Quý khách không có bất kỳ mối quan hệ (pháp lý hoặc theo hợp đồng) với các công ty hỗ trợ. Các công ty con không hoạt động và không được ủy quyền hành động dưới dạng bất kỳ đại lý dịch vụ hoặc xử lý thông tin nào của Fotel.vn. Fotel.vn không chấp thuận hoặc thừa nhận nơi ở pháp lý ở bất kỳ nơi chốn, địa điểm hoặc văn phòng nào trên toàn thế giới (cũng không tại văn phòng của các công ty hỗ trợ), ngoài văn phòng được đăng ký của công ty ở Việt Nam.